Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

Những cái dầu ăn rẻ cho sức khỏe cả gia đình

Tiêu dùng dầu thay cho bơ, mỡ động vật trong nấu nướng có thể giúp giảm lượng cholesterol trong chế độ ăn uống của bạn

Dầu olive. Dầu olive với thể được dùng để trộn salad, những món xào trong nấu nướng. Dầu olive có nhiệt độ sôi khá thấp, cho nên nó được dùng thấp nhất có các món ăn không cần dùng nhiệt như salad. Bạn có thể trộn dầu olive có chanh hoặc hương thảo để khiến cho nâng cao hương vị những món ăn.
Dầu olive trong sáng là nguồn cung cấp những chất béo ko bão hòa đơn và các chất chống oxy hóa giúp cải thiện sức khỏe tim mạch.
Dầu hạt cải. Dầu hạt cải thường được sử dụng trong các món xào, quay, nướng và trộn salad. Dầu hạt cải không tác động tới hương vị món ăn, cũng như với thời hạn tiêu dùng dài và nhiệt độ sôi cao.
Dầu hạt cải mang vai trò quan trọng trong mỗi căn bếp do nó cất ít chất béo bão hòa và giàu chất béo ko bão hòa đơn và ko bão hòa đa như acid béo omega-3, rất quan trọng trong chế độ ăn uống.
Dầu đậu phộng. Dầu đật phộng thường được sử dụng để rang, xào và rán. Dầu này phù hợp lúc chế biến các món ăn sở hữu nhiệt độ cao do nhiệt độ sôi của dầu lên tới 450oC.
Dầu đậu phộng sở hữu đựng 1 lượng vừa phải những chất béo thực vật cần phải có, giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu, tăng khả năng miễn dịch, cải thiện làn da và sức khỏe tim mạch.
Dầu mè. Dầu mè thường được tiêu dùng để trộn salad, các món xào trong đun nấu. mang 1 một hương vị hấp dẫn, dầu mè là một chọn lựa tuyệt vời để ngâm những chiếc rau.
Bạn với thể dùng một thìa cà phê hoặc một muỗng canh dầu mè trong những món chiên, xào cho hai người, tùy theo khẩu vị và thị hiếu. Dầu mè là mẫu dầu rẻ cho sức khỏe tim mạch, sở hữu thành phần chống ung thư và chống viêm.
Dầu quả bơ. Dầu quả bơ thường được tiêu dùng trong các món nướng, quay, trộn salad. Dầu quả bơ ko khiến tác động đến hương vị món ăn, mang nhiệt độ sôi cao nhất tại 510oC nên với thể được dùng để thay thế dầu đậu phộng và dầu mè trong các món cừu, xào.
Dầu dừa. Dầu dừa mang thể được tiêu dùng để xào, nướng và rang. Dầu dừa với thời hạn tiêu dùng dài, nhưng bạn ko nên tiêu dùng nó trong những món lạnh do nó sẽ bị đông lại và ko giữ được dạng lỏng.
Dầu dừa sở hữu các chất béo bão hòa ở chừng độ vừa phải, nó với thể cải thiện mức độ cholesterol trong máu và có lợi da.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét