Rối loạn tiêu hóa, căn bệnh khá phổ biến hiện nay, mách bạn một số thực phẩm sau có thể giúp ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa
Ăn một số loại thực phẩm sau giúp ngăn chặn mọi nguy cơ rối loạn tiêu hóa và giải độc cơ thể một cách tự nhiên, theo
Tỏi: Chứa
nhiều hoạt chất có tác dụng đẩy lùi các rối loạn tiêu hóa cũng như giải
độc cơ thể. Ăn tỏi kích thích gan sản sinh các enzym có tác dụng giải
độc, từ đó thải hết độc tố vẫn còn ẩn nấp trong hệ tiêu hóa.
Trà xanh: Khả
năng miễn dịch, sức chịu đựng sẽ được cải thiện trong khi tình trạng
mệt mỏi và thiếu năng lượng cũng sẽ tan biến một khi bạn thường xuyên
uống trà xanh. Không chỉ giúp giảm cân, trà xanh còn cung cấp cho cơ thể
hàng tấn chất chống ôxy hóa, có tác dụng cải thiện chức năng gan và
thực sự tăng tốc độ hoạt động của gan.
Gừng:
Sở hữu đặc tính kháng viêm, gừng sẽ chăm sóc hệ tiêu hóa. Bạn có thể
băm nhỏ gừng để thêm vào các món ăn khi nấu nướng hoặc bổ sung vào một
số thức uống.
Bắp cải xanh:
Một loại thực phẩm bổ dưỡng thanh lọc cơ thể tốt nhờ chứa nhiều chất
dinh dưỡng, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Bắp cải xanh có tác dụng
tháo hết chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể, do đó giải độc cơ thể một
cách tự nhiên.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét