Khoai tây giàu dinh dưỡng và là thực phẩm tốt cho sức khỏe, ăn khoai tây có thể giúp giảm nguy cơ ung thư dạ dày
Bạn có thêm lý do để tăng cường ăn các
loại rau củ màu trắng. Một nghiên cứu mới đây được thực hiện bởi các nhà
khoa học thuộc Đại học Chiết Giang – Trung Quốc phát hiện rằng ăn súp
lơ, khoai tây và hành tây giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày.
Tuy nhiên, nguy cơ này tăng cao nếu uống
nhiều bia, rượu, nghiện ăn thực phẩm bảo quản và nhiều muối. Các
chuyên gia cho biết thêm bắp cải, cải xoăn và cần tây cũng có tác dụng
ngừa ung thư.
Tất cả các loại rau củ trên, đặc biệt là
khoai tây, đều chứa nhiều vitamin C, chất có tác dụng chống ô xy hóa,
bảo vệ tế bào khỏi các phân tử gây ung thư. Bổ sung khoảng 50 gr vitamin
C mỗi ngày giảm 8% nguy cơ mắc bệnh.
Cũng theo nhóm nghiên cứu, cứ mỗi 100 gr trái cây ăn mỗi ngày, nguy cơ ung thư giảm trung bình 5%.
- Nu tam that bao tu con giúp kích thích hệ miễn dịch, ức chế vi khuẩn và siêu vi khuẩn, tăng sức đề kháng giúp cơ thể phòng chống bệnh tật về lâu dài, sử dụng thường xuyên sẽ nâng cao tuổi thọ.
- Phòng chống bệnh ung thư, tác dụng ức chế sự hình thành và phát triển của khối u
- Tăng cường máu lên não chữa các chứng bệnh đâu đầu, hoa mắt, chóng mặt.
- Hỗ trợ chữa chứng tai ù, tai điếc
- Điều trị bệnh gan
- Trị tiểu đường nhờ khả năng điều hòa đường huyết rất tốt
- Làm đẹp, trị nám da, chống lão hóa
- Tốt cho phụ nữ sau sinh
- …
Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ mang thai
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – P11 – Quận 10 – TP.HCM
Hotline: 0925.500.600 hoặc (08) 39.68.36.80 – Ms Hà
0 nhận xét:
Đăng nhận xét