Chủ Nhật, 26 tháng 4, 2015

Hạt hướng dương: Multivitamin và khoáng chất

Hạt hướng dương của cây hướng dương xinh đẹp có nguồn gốc Bắc Mỹ, đặc trưng bởi chiều cao ấn tượng của nó và cánh hoa màu vàng nhạt. 
Vị hạt hướng dương nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn, và là một nguồn thực phẩm quan trọng trong bữa ăn của người da đỏ Mỹ. Hạt hướng dương vẫn là một thực phẩm phổ biến Việt Nam hiện nay, tuy nhiên nó chỉ được dùng làm nguyên liệu chế biến vai phụ chứ chưa bao giờ trở thành “kép chính”. Hàm lượng dinh dưỡng của Hạt Hướng Dương không thể so được với hạt Chia hay các loại hạt thuộc họ cây gai dầu, nhưng hạt hướng dương vẫn là 1 bổ sung lành mạnh cho cơ thể với nhiều chất.
Các chất có trong hạt hướng dương: chất xơ không hòa tan, protein chứa nhiều axít amin, giàu omega-3 và 6 axit béo, Phytosterol, vitamin E chống lão hóa. Ngoài ra, Hạt hướng dương cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng khác bao gồm canxi, sắt, magiê, phốt pho, kali, kẽm, đồng , mangan, selen và hầu hết các vitamin B. 
>>>>nụ tam thất bao tử
Các bạn có thể dễ dàng mua hạt hướng dương vì hầu hết các Siêu Thị đều có bán, nhưng luôn nhớ cái gì "NHIỀU QUÁ ĐỀU KHÔNG TỐT"

0 nhận xét:

Đăng nhận xét