Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017

Lý do nên cân nhắc khi ăn thịt đỏ

Những chiếc động vật được tiêm homron và kháng sinh sở hữu hại sở hữu thể là lý do làm chúng ta phải cân đề cập khi tiêu dùng thịt của chúng. Dưới đây là các lý do làm cho bạn nên cân nhắc khi ăn giết mổ đỏ:
>>>>nu tam that bao tu

một. giết mổ đỏ chứa phổ biến chất béo bão hòa

giết đỏ khái quát cất rộng rãi chất béo bão hòa và nó khiến cho gia nâng cao nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

hai. làm thịt đỏ làm cho tăng hàm lượng cholesterol

làm thịt đỏ chứa acetat và những chất này khi được dùng sẽ khiến gia nâng cao hàm lượng cholesterol trong thân thể. vì vậy, thịt đỏ ko rẻ cho sức khỏe.

3. Dẫn đến ung thư ruột già

giết mổ đỏ đựng những hợp chất ung thư, nó giàu hàm lượng protein và cần nhiều thời gian hơn để tiêu hóa. Điều này cho phép các hợp chất chống ung thư gây tổn thương thành ruột và đây là bước đầu dẫn tới ung thư đại tràng.
thịt đỏ

4. giết thịt đỏ gây béo phì

giết mổ đỏ cất phổ quát chất béo, calo và những chất béo bão hòa, nó dẫn tới nâng cao cân và béo bụng.

5. Gây tiểu tuyến đường

làm thịt đỏ khiến cho tăng nguy cơ vững mạnh tiểu các con phố týp hai do đựng hàm lượng cao chất béo bão hòa. Nó cũng khiến nâng cao sức đề kháng insulin của thân thể và làm cho cơ thể khó điều chỉnh các con phố huyết.

6. tác động hệ tiêu hóa

Vì cần rộng rãi thời kì để tiêu hóa làm thịt đỏ trong tuyến phố tiêu hóa do hàm lượng protein của nó cao, giết thịt đỏ bị phân hủy trong tuyến đường tiêu hóa. Điều này dẫn tới sự sản sinh những độc tố gây hại và những amin xoá sổ những vi khuẩn lành mạnh trong tuyến đường ruột. Nó dẫn tới những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như hội chứng viêm ruột, táo bón, co rút, trĩ và rộng rãi vấn đề khác

7. tác động đến thăng bằng hormon

Tiêm hormon, được tiêm vào thân thể để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và sinh sản mang thể gây ra đa dạng rối loạn trong thân thể. Nó dẫn tới mất cân bằng hormon và một số tình trạng sức khỏe như dậy thì sớm ở trẻ.

8. Dẫn tới bệnh Alzheimer

làm thịt đỏ cất phổ quát sắt và có can dự tới bệnh Parkinson và Alzheimer. dôi thừa sắt mang thể còn xúc tiến bức xúc của gốc tự do gây hại và stress oxy hóa.

9. Tạo ra những bệnh tự miễn

Hệ miễn dịch kiểm soát an ninh cơ thể chống lại gần như những bệnh và nhiễm trùng. Vì protein động vật tương tự mang của người, dần dần, cơ thể chẳng thể nhận diện giữa protein của cơ thể và của động vật. 1 số bệnh tự miễn sao viêm khớp dạng rẻ, lupus và xơ cứng tản mác.

10. Gây viêm khớp

giết đỏ chứa purine, dẫn đến hàm lượng cao axit uric trong cơ thể. Điều này làm cho tăng nguy cơ bệnh gút và viêm khớp. Chúng cũng mang thể dẫn đến viêm khớp thoái hóa và các rối loạn mô mềm khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét