Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2016

Người Bệnh Ung Thư Máu Nên Ăn Gì

Để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh ung thư máu, người bệnh cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường các thực phẩm cung cấp những dưỡng chất thiết yếu để có thể chống chọi với bệnh và vượt qua căn bệnh quái ác này.
>>>nu tam that bao tu
Dưới đây là danh sách những món ăn tốt với người bệnh ung thư máu mà các bạn có thể tham khảo để bổ sung vào khẩu phần ăn hằng ngày.
Cà rốt
Muốn giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư máu, hãy bổ sung ngay cà rốt trong thực đơn mỗi ngày của bạn. Không có bất kỳ loại rau, củ, quả nào chứa nhiều carotene (tiền vitamin A) như cà rốt. Lượng carotene trong cà rốt khi vào sẽ được cơ thể chuyển hóa dễ dàng thành vitamin A ở gan và ruột.
an ca rot tot cho nguoi ung thu mau
Ngoài ra, trong cà rốt cũng có nhiều chất chống oxy hóa quan trọng như: beta carotene, Phenolic acid, Glutathione, alpha carotene… đã được chứng minh là có khả năng làm giảm nguy cơ mắc phải nhiều bệnh như ung thư, tim mạch…
Lòng đỏ trứng gà
Trong lòng đỏ trứng gà có chứa nhiều acid folic giúp tái tạo DNA một cách hợp lý và đồng thời bảo vệ DNA luôn ổn định trong suốt quá trình xạ trị. Không chỉ thế, lòng đỏ trứng gà còn là nguồn cung cấp tuyệt vời biotin, niacin, folate và vitamin B6 là những dưỡng chất rất có ích trong việc chống ung thư.
long do trung ga
Sữa ong chúa
Việc uống sữa ong chúa có tác dụng làm tăng số lượng bạch cầu, rất tốt cho người bệnh ung thư máu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét