Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Các thực phẩm sản sinh tế bào ung thư

Chế độ ăn uống là 1 trong các nguyên tố mà bạn cần phải để ý phổ thông nhất để bảo vệ và tăng cường sức khỏe, đề phòng các bệnh hiểm nguy, trong đó có ung thư
các thực phẩm dễ sản sinh thế bào ung thư
Thực phẩm đổi màu vàng và nâu. Thực phẩm có đựng carbohydrate và axit amin nếu nấu ở nhiệt độ cao, màu sắc sẽ chuyển màu vàng nâu, phản ứng này gọi là Maillard. bức xúc này sở hữu thể gây ra các tế bào ung thư.
Dầu ăn và các chiếc hạt ôi thiu. Do tác động của tia cực tím mà những chiếc chất béo trong dầu ăn, các dòng hạt sẽ xảy ra phản ứng oxy hóa tạo thành phân tử nhỏ andehit, gây mùi khó chịu. Ẳn vào sẽ buồn nôn, đau bụng, ỉa chảy, tiêu thụ lâu ngày sở hữu thể gây ung thư.
giết thịt lợn muối, tôm khô với mùi khai. Tôm khô rất được ưa thích nhưng hàm lượng protein cao và dễ dàng sinh vi khuẩn. Trong thời kỳ lưu trữ, các protein sẽ được vi khuẩn biến thành các axit amin và sau đó phá vỡ vạc thành amoniac.
những chất này là nguyên tố gây bệnh ung thư dạ dày hay ung thư thực quản rất nhanh. một số loại thực phẩm khác sở hữu mùi này như cá muối, làm thịt xông khói, các dòng giết mổ muối.
Hạt dưa, lạc mốc. Do nhiễm nấm trong môi trường ẩm nên những thực phẩm này sẽ cung cấp độc tố như aflatoxin, chất độc thứ nhất bị liệt kê vào chất gây ung thư.
Aflatoxin vững mạnh mạnh trong các cái hạt và hạt có dầu, đặc trưng là lạc. tránh các cái hạt sinh chất này, hãy giữ chúng nơi khô ráo thoáng gió để ngăn chặn mốc.
Cá thịt nướng. Cá cái cá thịt và protein khác ví như làm nóng hơn 200 độ sẽ sản xuất ra axit amin dị vòng, enzopyrene, acrylamide và chất gây ung thư khác… quyết tâm giảm thiểu chiên nướng trong gia đình,. Hãy cho vào lò nướng có nhiệt độ vừa phải, bọc giấy bạc hoặc luộc thay thế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét