Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Ẳn lạc với lợi cho sức khỏe tim

Trong khoảng tác dụng giữ cho trái tim khỏe mạnh tới cung cấp phổ thông dưỡng chất cho cơ thể và giảm nguy cơ mắc bệnh động mạch, kiểm soát béo phì, đậu phộng đích thực sở hữu đa dạng ích lợi mang sức khỏe con người.
Ngoài hàm lượng chất béo ko no đơn, đậu phộng cũng chứa các chất dinh dưỡng khác như vitamin E, folat, protein và mangan giúp tăng cường sức khỏe tim mạch.
một vài nghiên cứu vừa mới đây chỉ ra rằng hạt cây họ đậu thơm ngon này cũng giàu chất chống oxy hóa và phụ nữ ăn ít ra một phần khoảng 28g đậu phộng hoặc bơ đậu phộng mỗi tuần giảm 25% nguy cơ bị sỏi mật.
Người ta với thể duy trì sử dụng đậu phộng thường xuyên bằng phương pháp thay thế bơ bằng đậu phộng hoặc cho hạt rang vào món sa lát và món khai vị.
Chuyên gia về sức khỏe cho biết có một hiểu lầm phổ quát về việc ăn những cái hạt.
dù rằng các cái hạt được cho là mang đến đa dạng lợi ích bảo kê tim và rộng rãi người tránh ăn chúng vì lo sợ tăng cân. thực tiễn là các người ăn những dòng hạt ít ra 2 lần mỗi tuần có ít nguy cơ bị tăng cân hơn những người ko ăn. tuy nhiên, trước khi bổ sung đậu phộng vào chế độ ăn, trước nhất cần rà soát xem tiền sử gia đình bạn với bị dị ứng mang đậu phộng. Dị ứng đậu phộng với thể gây tử vong ví như không được xử trí thích hợp và kịp thời.
BS Cẩm Tú / Univadis

0 nhận xét:

Đăng nhận xét